Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Wifi miễn phí ở du lịch Hà Giang

Ngoài thành phố du lịch Hà Giang, bộ phát wifi miễn phí còn được đặt tại cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, đỉnh Mã Pì Lèng trong tháng 10. Tất cả đều là những điểm du lịch hấp dẫn ở nơi đây

wifi-mien-phi-o-du-lich-ha-giang


Đến với du lịch Hà Giang trong thời điểm này bạn sẽ cảm nhận điều khác biệt bởi thành phố Hà Giang có 4 điểm phát wifi miễn phí là : Quảng trường 26/3, khu ẩm thực thuộc tổ 2 phường Quang Trung, bến xe ôtô khách du lịch Hà Giang và sân xi-măng với tổng cộng 13 bộ phát sóng. Đây cũng chính là những địa điểm du lịch hấp dẫn ở du lịch Hà Giang. 

du-lich-ha-giang-wifi-mien-phi

 

Tám bộ còn lại sẽ được lắp đặt tại: Cột cờ Lũng Cú, khu di tích lịch sử nhà Vương, phố cổ Đồng Văn, làng văn hóa Lũng Cẩm (huyện Đồng Văn); cổng trời Quản Bạ (huyện Quản Bạ); đỉnh Mã Pì Lèng, chợ đêm thị trấn Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc)... Điều này cũng chính là điểm thu hút du khách tới với du lịch Hà Giang ngày một nhiều.

du-lich-ha-giang-wifi-mien-phi-2


Việc lắp đặt hệ thống phủ sóng wifi nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách trong các dịp lễ hội, sự kiện lớn, đặc biệt là chuẩn bị cho Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ 2 trong năm nay ở du lịch Hà Giang, và Ngày hội văn hóa dân tộc Mông toàn quốc tại Hà Giang sắp tới. Đây cũng chính là cơ hội để quảng bá du lịch Hà Giang rộng dãi tới mọi người.

Trước Hà Giang, các thành phố du lịch như Hội An, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Lạt, Cần Thơ, TP HCM và Hà Nội cũng phát wifi miễn phí ở nơi công cộng. Dịch vụ này được đánh giá là góp phần thu hút du khách, giúp việc tìm kiếm thông tin về các điểm ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có những phản hồi tiêu cực như wifi gần như không truy cập được, ... Tuy nhiên những lỗi này sẽ được sớm khác phục để phục vụ du khách tới với những tour du lịch này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: