Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Trải nghiệm tuyệt vời ở du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang sẽ thật sự thiếu sót nếu du khách bỏ qua những trải nghiệm tuyệt vời dưới đây

trai-nghiem-tuyet-voi-o-du-lich-ha-giang

Độc hành ở du lịch Hà Giang


Độc hành luôn là một trải nghiệm mạo hiểm, điều đó không ngoại lệ khi chinh phục các con đường ở du lịch Hà Giang.
Nhưng điều đó vẫn rất thú vị và đem đến bạn nhiều cảm xúc, khiến bạn luôn chủ động trong mọi tình huống, có thể tự quyết định mà không bị ràng buộc và phụ thuộc vào người khác. Độc hành cũng mang đến cho bạn nhiều khoảng thời gian tự do, lặng lẽ để cảm nhận vẻ đẹp cao nguyên đá. Đó sẽ là một hành trình đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự tỉnh táo, linh hoạt. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng nếu quyết định độc hành của mình bạn nhé.

 
Cắm trại ngủ đêm ngoài trời

 


Cảm giác tỉnh dậy giữa nơi hoàn toàn xa lạ rất thú vị với mỗi du khách khi du lịch Hà Giang. Bạn có thể đón ánh bình minh đầu tiên trên đỉnh đèo cao lộng gió, thơm thơm mùi cỏ, nhìn xa thấy những con đèo cong cong đang ôm ấp lấy dáng núi.
Bạn có thể tìm những địa điểm cắm trại có tầm nhìn đẹp để đón bình minh như đỉnh Mã Pì Lèng, đỉnh Đồn Cao... Nhấm nháp ly cà phê sớm, ngồi cùng người bạn đường và hít trọn bầu không khí trong lành của ngày mới trên cao nguyên đá.
 

Vượt sông Nho Quế bằng bè

 


Một số người sau khi băng đường ngược dốc lên vùng biên Sơn Vĩ đã chọn giải pháp vượt bè để về Mèo Vạc. Cách này giúp rút ngắn thời gian đáng kể, khi tuyến đường độc đạo qua Xín Cái rất dài.
Bè tre được gắn vào một hệ thống ròng rọc dây thép rất đơn sơ và chỉ hoạt động đến khoảng 17h. Đó sẽ là một hành trình chinh phục dòng sông Nho Quế đầy thách thức cho những người ưa mạo hiểm.
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: