Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Cẩm nang du lịch Hà Giang


Trải nghiệm nên thử ở du lịch Hà Giang

Đến với du lịch Hà Giang, không chỉ ngắm tam giác mạch hay đắm mình giữa khung cảnh đất trời rộng mở ở Mã Pì Lèng, bạn vẫn còn rất nhiều trải nghiệm khác đang chờ bạn khám phá nơi miền cao nguyên đá.

trai-nghiem-nen-thu-o-du-lich-ha-giang

 

1. Đến vào mùa hoa

Vào mùa hoa, cao nguyên đá ở du lịch Hà Giang được tô điểm thêm những sắc màu tươi mới. Màu tím của hoa tam giác mạch, màu hồng của hoa đào, màu trắng hoa mận, hoa lê. Mùa tam giác mạch kéo dài từ cuối tháng 9 tới đầu tháng 12. Mùa hoa mận, hoa đào, hoa lê nở rộ vào sau tết âm lịch hàng năm.

 

 

du-lich-ha-giang-trai-nghiem-thu-vi

 

2. Đặt chân đến địa đầu của Tổ quốc

Đến với du lịch Hà Giang, bạn không nên bỏ qua Lũng Cú, điểm cực Bắc của Tổ quốc. Đứng trên cột cờ Lũng Cú, nhìn lá cờ Tổ quốc phấp phới bay trong gió, tận mắt thấy điểm đầu tiên đặt nét bút vẽ nên bản đồ hình chữ S là lúc lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước dâng trào về một miền đất du lịch Hà Giang xinh đẹp.

3. Trải nghiệm cuộc sống người H’Mông

Người H’Mông nổi tiếng là mến khách và chiếm đa phần dân số ở miền đất du lịch Hà Giang. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống trong một gia đình người H’Mông. Ở trong nhà, ăn cơm, ngủ nghỉ và trò chuyện cùng người H’Mông là một trải nghiệm văn hóa bạn sẽ không bao giờ quên với những nét độc đáo nơi đây.

4 Ném đá chạm vách núi trên đèo Thẩm Mã

du lịch Hà Giang có một vách núi đá cao nằm ngay trên đèo Thẩm Mã, người ta vẫn thách đố xem ai ném đá chạm được vào thành của vách núi. Nhìn thì rất gần, nhưng ném thế nào đá cũng chỉ bay đến nửa đường là rơi xuống vực sâu. Nếu bạn có dịp đi qua, nhớ thử xem mình có ném một lần xem sao nhé bạn.

 

du-lich-ha-giang-trai-nghiem-thu-vi-1

 

5. Thưởng thức rượu ngô và các món ăn đặc sản du lịch Hà Giang

Rượu ngô đặc sản du lịch Hà Giang nặng nhưng thơm. Ăn một bát cháo ấu tẩu, hay thắng cố và uống chén rượu ngô ấm nồng trong những ngày cuối thu se lạnh ở cao nguyên đá thì thật tuyệt vời phải không ạ.

6. Bay trên Mã Pì Lèng

Mã Pì Lèng được mệnh danh là vua của những con đèo ở miền Bắc nước ta. Không phải bởi khó đi, mà bởi cảnh quan hùng vỹ và câu chuyện thanh niên cảm tử phá đá mở đường trên con đèo hiểm trở này. Đứng trên đỉnh Mã Pì Lèng, dang rộng cánh tay đón gió, cảm giác như đang bay lơ lửng trên bầu trời. Mã Pì Lèng luôn lôi cuốn những người trẻ đầy say mê bởi vẻ đẹp của đất trời và cảnh vật có sông có núi, hùng vĩ và hòa quyện với nhau ở du lịch Hà Giang

 

du-lich-ha-giang-trai-nghiem-thu-vi-3

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: