Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Mùa Vàng rực rỡ ở Bản Dốc

Dòng nước ào ào tuôn chảy bên những cánh đồng đã ngả vàng đẹp mắt là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp khi đến thác Bản Giốc, Cao Bằng dịp này.

mua-vang-ruc-ro-o-ban-doc

Bản Giốc là thác nước được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, thuộc huyện Trùng Khánh, Cao Bằng, giáp biên giới Trung Quốc. Đây là địa điểm du lịch . Tuy đây không phải thời điểm thác nhiều nước nhất, nhưng khung cảnh lúa vàng lại thu hút du khách đến với du lịch Tây Bắc dịp này.
 

Mua-vang-ruc-ro-ben-thac-ban-docNếu như dưới chân thác ầm ào nước đổ thì khung cảnh lại trái ngược nếu xuôi theo nhánh dòng sông Quây Sơn. Cuộc sống yên bình, người dân ở đây thường giăng lưới bắt cá vào buổi chiều với khung cảnh thật bình yên và tĩnh lặng.
 

Mua-vang-ruc-ro-ben-thac-ban-doc-1

 


Hoàng hôn trên mùa vàng Phong Nậm, một xã biên giới của huyện Trùng Khánh. Tuy không nổi tiếng như ở Bản Giốc nhưng lại thu hút rất nhiều tay săn ảnh bởi cảnh đẹp mùa vàng hòa quyện với núi đồi trùng điệp tạo nên khung cảnh hữu tình.
 

Mua-vang-ruc-ro-ben-thac-ban-doc-2Bình minh miền biên viễn trên cánh đồng Ngọc Côn, cách thác Bản Giốc hơn 20 km. Mặc dù đường đi còn nhiều khó khăn, điểm đến là món quà xứng đáng để bạn vượt qua những khó khăn vất vả ấy.
 

Mua-vang-ruc-ro-o-thac-ban-doc-2Bình minh và hoàng hôn là thời điểm đẹp nhất trong ngày để chớp được những khoảnh khắc đẹp nhất nơi đây. Trên hình là những tia nắng đầu tiên chiếu xuống cánh đồng vàng như một bức tranh nhung huyền đầy bí ẩn
 
Mua-vang-ruc-ro-o-thac-ban-doc-1 


Nếu đi từ Hà Nội, bạn có thể chọn cung Lạng Sơn - Mẫu Sơn - Cao Bằng - Trùng Khánh để thưởng ngoạn cảnh đẹp dọc đường đi này.

Mua-vang-ruc-ro-o-thac-ban-doc

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: