Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Du khách du lịch Hà Giang ngày một đông

Lượng khách về với du lịch Hà Giang đã và đang tăng rất nhanh so với những tháng trước đây, nêu có thể sắp xếp được thời gian bạn nên đi vào các ngày trong tuần để giảm thiểu tình trạng này.

du-khach-du-lich-ha-giang-ngay-mot-dong

Tắc đường, du khách check-in cột cờ Lũng Cú từ xa
Tình trạng tắc đường thường xảy ra vào mỗi dịp cuối tuần ở Đồng Văn du lịch Hà Giang khiến nhiều du khách không thể ghé thăm cột cờ Lũng Cú, dinh Nhà Vương như dự kiến trong hành trình của mình được nữa.
 

du-khach-du-lich-ha-giang-mot-ngay-dong

Lưu Cương, du khách đến từ Vĩnh Phúc, chia sẻ anh đến khu vực Lũng Cú lúc chiều muộn nhưng vẫn gặp tắc đường chừng 2 km và đành phải ngậm ngùi ra về dù chưa được chạm tay vào cột cờ như dự định ban đầu của chuyến hành trình tour.

Nguyệt Cát, du khách đến từ Hà Nội, đi cùng nhóm bạn cùng chung cảnh ngộ vì hàng dài xe máy, ôtô len nhau chật cứng suốt quãng đường dẫn lên cột cờ ở đây. Chôn chân nhìn dòng xe trước mặt, cô gái chỉ còn cách chụp ảnh biểu tượng cực Bắc của Tổ quốc từ xa như một cách check-in đầy nối tiếc vậy.

Tắc đường, "cháy phòng" khách sạn không chỉ xảy ra cuối tuần qua mà theo nhiều du khách đã diễn ra từ đầu tháng 10 và cao điểm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, nhất là khi mùa hoa tam giác mạch nở rộ ở nơi đây.

du-khach-du-lich-ha-giang-mot-ngay-dong-1


Nhờ dịch vụ cho thuê lều bạt, các hộ trong 7 tổ dân phố ở thị trấn Đồng Văn đều mở homestay nên dù "cháy phòng" khách sạn, du khách vẫn tìm được chỗ lưu trú cho những ngày tại du lịch Hà Giang

Theo ông Tinh, lượng khách đến cao nguyên đá Đồng Văn vào dịp này tăng so với năm ngoái khá nhiều. Dự kiến lượng khách sẽ tiếp tục tăng trong những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11. Để tránh tình trạng tắc đường, các đơn vị chức năng của du lịch Hà Giang đã được bố trí phân luồng giao thông tại các ngã 3, ngã tư từ đầu tháng 10 để giảm thiểu tình trang này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: