Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Chàng trai chở gấu bông đi du lịch Hà Giang

Con gấu bông nặng gần 10 kg được trang bị áo mưa, áo phản quang, theo chàng trai quê ở Hà Giang suốt hành trình 2 ngày một đêm qua nhiều cảnh đẹp với loài hoa gây sốt ở du lịch Hà Giang này.

chang-trai-cho-gau-bong-di-du-lich-ha-giang

Đinh Xuân Sơn, sinh viên trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội, nhân dịp Lễ hội hoa tam giác mạch đã thực hiện chuyến phượt bằng xe máy từ Hà Nội về với du lịch Hà Giang. Điều đặc biệt là Sơn chở theo một con gấu bông như người bạn đồng hành như bình thường từ ngày 14 đến 16/10

Sau quãng đường 300 km đến TP  du lịch Hà Giang, Sơn cùng gấu bông đi theo cung đường phượt khá nổi tiếng, từ cổng trời Quản Bạ, qua đồi thông Yên Minh, dọc con đường hạnh phúc Mã Pí Lèng và đến cột cờ Lũng Cú. Đây đều là những điểm đến hấp dẫn của Hà Giang.

chang-trai-cho-gau-bong-di-du-lich-ha-giang

 

Hành trình hai ngày một đêm đi qua nhiều cảnh đẹp, như mỏm đá “huyền thoại” bên sông Nho Quế, ruộng hoa tam giác mạch nở rộ như mùa năm nay. Đáng nhớ nhất là trải nghiệm mang gấu bông gần 10 kg leo 389 bậc thang đá và 140 bậc thang xoắn ốc để lên tới đỉnh cột cờ Lũng Cú. Nhiều du khách tỏ ra vui thích với người bạn đồng hành của Sơn và hỗ trợ anh trên hành trình.
Sơn chia sẻ, chuyến độc hành có thêm gấu bông khá thoải mái. Gấu được Sơn trang bị đầy đủ áo mưa, áo phản quang và khi mệt cậu có thể dừng ven đường, tựa vào để nghỉ khi mệt mỏi.

chang-trai-cho-gau-bong-di-du-lich-ha-giang-1

 


Trào lưu Toy travel- đưa thú bông, đồ chơi đi du lịch khá phổ biến trên thế giới, thậm chí có tour thú bông được bán ở Nhật Bản với chi phí 45 USD một ngày. Một công ty du lịch ở Ba Lan cũng bán tour tương tự, với các chuyến đi vòng quanh châu Âu.

 


Tin khác cùng chuyên mục: