Du lịch Hà Giang, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Hà Giang, Tour Du lịch Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang, Cẩm nang du lịch Hà Giang

Công ty chuyên tour du lịch Hà Giang, du lịch Hà Giang giá rẻ

Tin tức du lịch Hà Giang


Bắc Mê- điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Hà Giang

Bắc Mê- điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở du lịch Hà Giang được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tài nguyên quý giá với phong cảnh trữ tình, di tích lịch sử, văn hóa, khảo cổ, hệ thống hang động, không khí trong lành và những nét văn hóa dân tộc đặc sắc nơi đây.

bac-me-diem-du-lich-sinh-thai-hap-dan-o-ha-giang

Nằm cách thành phố du lịch Hà Giang 56 km, Bắc Mê được chia thành 2 tiểu vùng sinh thái rõ rệt là vùng núi cao gồm các xã Phiêng Luông, Đường, Đường Hồng, Phú Nam, Yên Cường, Giáp Trung và một số thôn của xã Yên Phong, Yên Phú và Minh Sơn, các xã còn lại thuộc vùng núi thấp.

Nơi đây có 13 dân tộc sinh sống bao gồm dân tộc Dao, Tày, Mông và một số dân tộc khác. Chính sự đa dạng về dân tộc sinh sống nên Bắc Mê là điểm du lịch mang nhiều giá trị văn hóa với những bản sắc riêng tạo nên những sản phẩm du lịch văn hóa cuốn hút.

diem-du-lich-sinh-thai-hap-dan

Đặc biệt, Bắc Mê với không gian sinh thái tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và văn hóa, phong tục tập quán truyền thống đã tạo nên sức hút hấp dẫn trở thành điểm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch lòng hồ và các loại hình du lịch kết hợp khách hấp dẫn. Ngoài ra, Bắc Mê còn là nơi lưu giữ nghề truyền thống thủ công như đan lát, dệt thổ cẩm, nấu rượu, rèn,…đang phát triển rộng rãi cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng chủng loại, màu sắc, mẫu mã mà du khách có thể lựa chọn mua về làm quà khi du lịch Hà Giang.

Với những giá trị to lớn về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và phong tục truyền thống, Bắc Mê đã và đang trở thành điểm du lịch được nhiều du khách khám phá và trải nghiệm, và chắc chắn sẽ là điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn tới tour du lịch Hà Giang sắp tới.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: